Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ đen, nghệ vàng và mật ong

Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ đen, nghệ vàng và mật ong

Chữa bệnh dạ dày bằng nghệ đen, nghệ vàng và mật ong như thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi lẽ trong quan niệm Đông y, nghệ từ lâu đã là một nguyên liệu giúp chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả rẻ tiền mà lại dễ kiếm. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ bạn nhé!

Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ như thế nào?

Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ như thế nào?

Có nhiều cách chữa bệnh dạ dày. Bạn có thể áp dụng Tây y, Đông y hoặc các bài thuốc chữa bệnh dân gian đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Một trong những bài thuốc chữa bệnh dạ dày dân gian lưu truyền cho đến tận ngày nay vẫn có hiệu quả cao đó chính là cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ.

Vậy có thể sử dụng những loại nghệ nào kết hợp cùng với những loại nguyên liệu nào để chữa bệnh dạ dày nhanh chóng, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ rất hiệu quả

Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ rất hiệu quả

– Người bị bệnh dạ dày có thể lấy bột nghệ với lượng 12g trộn chung với 6g mật ong, chia hỗn hợp này thành 3 phần bằng nhau. Trước mỗi bữa ăn chính ăn hết một phần.

– Với nghệ đen bạn cũng áp dụng cách làm tương tự là lấy nghệ đen đã được phơi xay nhuyễn thành bột và mật ong rồi đem trộn đều, rồi viên thành viên uống trong một ngày chia đều ra làm 3 lần uống và uống trước bữa ăn.

Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng và mật ong

Cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ vàng và mật ong

– Bạn có thể lấy nghệ vàng, sắn dây, chuối hột với liều lượng bằng nhau, rửa sạch, thái mỏng phơi khô, sao dòn, tán bột mịn trộn đều, cất nơi khô ráo. Trước 3 bữa ăn, lấy 150 ml nước sôi để nguội hòa cùng 3 muỗng cà phê bột thuốc khuấy cho tan rồi uống sau khi ăn. Uống 1 ngày 3 lần sau 3 bữa ăn.

Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn hướng dẫn chi tiết cách chữa bệnh dạ dày bằng nghệ đen, nghệ vàng và mật ong cùng với một số nguyên liệu thiên nhiên khác, giúp chữa bệnh dạ dày nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, vì đây là cách chữa bệnh dạ dày dân gian, do đó hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh dạ dày của bạn, sức khỏe cũng như thời gian bạn áp dụng phương pháp. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý trước khi áp dụng bất kỳ cách chữa bệnh dạ dày nào cũng cần tham khảo ý kiến bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân.

Nguồn: http://tuvankhamchuabenh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top