Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Chia sẻ thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất

Chia sẻ thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất

Đau vị quản thống, tâm vị thống là tên gọi khác của dau vùng thượng vị dạ dày do ăn uống không khoa học, điều độ, thất thường,.. dẫn đến tỳ vị bị tổn thương nghiêm trọng. Vì thế, bạn đừng bỏ qua thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất dưới đây nhé!

1. Làm nóng bụng là thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất

thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất

Làm nóng bụng là thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất

– Khi bị đau thượng vị dạ dày về đêm thì bài thuốc này cực kỳ hợp với bạn. Bạn tiến hành làm giảm bằng cách lấy một nắm muối hạt rang nóng lên, bọc vải sạch rồi chườm vào vị trí vùng bụng bị đau nhức (hoặc bạn có thể lấy khăn sạch, nhúng nước ấm và vắt nhẹ, áp lên vùng bụng cho đến khi hết ấm thì lại nhúng nước nóng, vắt sạch và đắp tiếp).

– Nhờ hơi nóng của muối hạt hoặc nước ấm sẽ lan tỏa khắp vùng dạ dày nhanh chóng, không những vậy nó còn giúp thúc đẩy lưu thông máu, giúp cho quá trình tiêu hóa dễ dàng và thuận lợi hơn.

2. Thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất bằng gừng

– Gừng vẫn được nhiều người sử dụng để chữa viêm thượng vị dạ dày bởi nó có tính kháng khuẩn cao, giúp chống viêm, giảm đau thượng vị. Cải thiện tình trạng tim đập nhanh, chống co giật.

– Mỗi khi bị đau thượng vị thì bạn hãy nhanh chóng pha trà gừng hoặc nhai ngay một viên kẹo gừng đã để sẵn trong túi nhau, ngậm. Cách làm này đơn giản nhưng giúp bạn sớm giảm đau dạ dày nhanh chóng đấy.

3. Nên súc miệng nước muối khi bị đau viêm thượng vị dạ dày

thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất 2

Thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất

– Nhiễm khuẩn là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị đau thượng vị dạ dày chính vì vậy đầu tiên bạn nên tiêu diệt loại này trước.

– Muối giúp chống viêm lợi, giảm vi khuẩn, tiêu hủy vi khuẩn và làm sạch đường ruột cũng như giảm cơn đau bụng.

==> Vì thế, mỗi lần khi bạn thấy các cơn đau vùng thượng vị về đêm ập đến thì hãy nhanh chóng lấy chút muối hạt hòa cùng nước ấm và ngậm thành từng ngụm nhỏ. Một ngày có thể súc và ngậm dung dịch này nhiều lần. Muối khi vào dạ dày, thượng vị sẽ tiêu diệt các vi khuẩn tại đây, không cho chúng có cơ hội lây lan, từ đó giúp bệnh đau thượng vị không phát triển nặng thêm.

Lời khuyên từ bác sỹ: Bạn nên sử dụng thuốc chữa bệnh viêm thượng vị dạ dày hiệu quả nhất Trường An Vị – Thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ nhiều người thoát khỏi căn bệnh này nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://tuvankhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top