Trang chủ / Địa chỉ chữa bệnh / Điểm mặt các nơi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất hiện nay

Điểm mặt các nơi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất hiện nay

Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều nơi khám bệnh dạ dày khiến bạn không biết ở đâu tốt nhất hiện nay? Và để giúp bạn có thể lọc ra những cơ sở uy tín, dưới đây sẽ điểm mặt các địa chỉ khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất cho bạn tham khảo nhé!

Hãy đến những cơ sở sau đây để chữa bệnh dạ dày cho bản thân mình!

1. Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất 1

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất? – BV Y Hà Nội

+ Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất? – Chính là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội bởi vì đây là một trong số các bệnh viện có nhiều chuyên khoa với đội ngũ các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tiêu hóa đang công tác và giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội.

+ Nơi đây được trang bị hệ thống máy nội soi, tiêu hóa giúp phát hiện sớm các thương tổn không mong muốn cũng như tầm soát ung thư đường tiêu hóa chính xác và có kết quả sớm nhất. Đây cũng là bệnh viện được tín nhiệm cao trên địa bàn Hà Nội.

2. Phòng khám Số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

+ Khi phòng khám chuyên khoa tiêu hóa này ra đời đã giảm tải áp lực cho Bệnh viện ĐH Y Hà Nội. Phòng khám cũng do các chuyên gia Tiêu hóa của Bệnh viện ĐH Y và Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.

+ Bạn đến phòng khám cũng được trang bị các trang thiết bị hiện đại và chuyên biệt để đảm bảo chăm sóc một cách tốt nhất cho sức khỏe bệnh nhân. Bệnh nhân có nhu cầu nội soi dạ dày tại Hà Nội liên hệ theo địa chỉ:

3. Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất 2

+ Là một trong các bệnh viện có uy tín trên địa bàn, bệnh viện Việt Đức có chuyên khoa Phẫu thuật, tiêu hóa, chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh ngoại khoa, tiêu hóa. Khoa Phẫu thuật, tiêu hóa tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề tiêu hóa vào tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân trên địa bàn sắp xếp kế hoạch thăm khám nội soi dạ dày.

+ Khoa phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức thực hiện tiến hành nhiều phẫu thuật mũi nhọn như cắt thực quản nội soi ngực, bụng, nội soi khe hoành, các phẫu thuật nội soi dạ dày, thực quản, đại trực tràng, những phẫu thuật nội soi đi kèm và chẩn đoán các bệnh ung thư đường tiêu hóa. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới.

+ Địa chỉ số 40 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>> Nhiều người đọc: Nguyên nhân gây viêm đại tràng mãn tính

4. Khoa 1C Điều trị theo yêu cầu – Bệnh viện Việt Đức

+ Khám bệnh ở đây cũng được trang bị các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại như máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, các thiết bị nội soi, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI để hỗ trợ khám và điều trị các vấn đề gan mật, dạ dày, đại tràng, ruột non,… Khoa 1C được thành lập để giảm tải áp lực cho chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Việt Đức.

5. Bệnh viện Quốc tế Vinmec

+ Chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, dạ dày, thực quản, tá tràng, đại tràng, trực tràng, hậu môn,… tại chuyên khoa Nội Tổng hợp. Với các máy nội soi dạ dày hiện đại, đội ngũ y bác sĩ từ các bệnh viện lớn và các trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám và điều trị một cách tốt nhất.

+ Địa chỉ số 458 Minh Khai – quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Người bệnh yên tâm khi đến những nơi như thế này khám, bởi vì được sở hữu rất nhiều đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhanh chóng phát hiện ra bệnh tật của bạn sớm nhất. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://tuvankhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top