Trang chủ / Tin xem nhiều / Giá bán thuốc bảo vị an bao nhiêu? – Bác sỹ tư vấn!

Giá bán thuốc bảo vị an bao nhiêu? – Bác sỹ tư vấn!

Câu hỏi: Hiện tôi đang bị thượng vị dạ dày và muốn dùng thử bảo an vị nhưng còn lo ngại vấn đề chi phí. Bác sỹ cho tôi hỏi “giá bán thuốc chữa đau dạ dày bảo vị an bao nhiêu”. Liệu rằng sản phẩm này có tốt đối với tình trạng bệnh của tôi hay không? Mong bác sỹ tư vấn!

Trả lời:

Chào bạn!

Về câu hỏi “Giá bán thuốc chữa đau dạ dày bảo vị an bao nhiêu” của bạn, các bác sỹ Trường An Vị trả lời như sau:

Giá bán thuốc chữa đau dạ dày bảo vị an bao nhiêu?

Giá bán thuốc bảo vị an 1

Mỗi hộp thuốc Bảo An Vị có giá là: 196.000đ.

Do bạn không nói rõ tình trạng bệnh của mình như thế nào nên chúng tôi không thể khẳng định được bệnh tình của bạn có hợp với thuốc này hay không.

Để được biết chi tiết về loại thuốc hợp cho bản thân mình, thì tốt hơn hết bạn nên đến các địa chỉ chữa viêm thượng vị dạ dày hiệu quả để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Công dụng của thuốc Bảo Vị An: 

+ Có thể nói, với những ai bị viêm loét dạ dày, thượng vị dạ dày, đau dạ dày nói chung thì đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, người bệnh nên nắm rõ nguyên nhân gây bệnh để từ đó có cách điều trị tốt hơn.

+ Còn về Bảo Vị An thực chất là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày tá tràng, giúp người bệnh giảm nhẹ những biểu hiện khó chịu của bệnh như nóng, đau rát ở thượng vị (vùng trên rốn), hay bị buồn nôn, ợ chua,… Trên thực tế các loại thực phẩm chức năng không thay thế cho thuốc chữa bệnh được.

+ Những đối tượng có thể dùng Bảo Vị An để hoc trợ điều trị bệnh đó là những người bị thương tổn ở niêm mạc dạ dày do uống nhiều bia rượu, tác hại của thuốc lá, ảnh hưởng của thuốc hay đối tượng phải chịu căng thẳng thường xuyên.

+ Đối với trường hợp cáp tính cần uống thuốc 2 lần/ ngày, mỗi lần 3 viên thuốc. mạn tính cũng 2 lần/ ngày lượng dùng 2 viên mỗi lần. Người bệnh cần dùng thuốc liên tục 3-6 tháng.

Hy vọng những thông tin đã giải đáp cho bạn thắc mắc “giá bán thuốc bảo vị an bao nhiêu?”. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://tuvankhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top