Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Giá thuốc chữa viêm loét dạ dày Gastropulgite bao nhiêu tiền?

Giá thuốc chữa viêm loét dạ dày Gastropulgite bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Tôi bị viêm loét dạ dày và có biết đến thuốc Gastropulgite. Điều tôi lo lắng đó chính là Giá thuốc chữa viêm loét dạ dày Gastropulgite bao nhiêu tiền? Mong được bác sỹ tư vấn!

Giá thuốc chữa viêm loét dạ dày Gastropulgite bao nhiêu tiền?

Giá thuốc chữa viêm loét dạ dày Gastropulgite bao nhiêu tiền

Tùy từng cơ sở sẽ có giá thuốc chữa viêm loét dạ dày Gastropulgite khác nhau nhưng thường là: 120.000đ/1 hộp.

Thành phần thuốc Gastropulgite Sac 2.5g (H/30g):

+ Attalpulgite: 2.5g

+ Nhôm Hydroxide khan: 0,5g

+ Magie Carbonate khan được sấy khô: 0,5g.

– Công dụng:

+ Trung hòa lượng acid HCL do dạ dày tiết ra làm giảm các hiện tượng viêm, loét dạ dày.

+ Tạo một lớp bảo vệ niêm mạc dạ dày, thực quản hoặc nhanh làm lành các vết sẹo do các vết viêm loét.

+ Ngoài ra Gastropulgite còn có tác dụng cầm máu tại chỗ, chống sinh chất nhầy và chống viêm loét hiệu quả. Tất cả tính chất này góp phần phục hồi và bảo vệ niêm mạc dạ dày rất tốt. Đặc biệt Gastropulgite không gây ảnh hưởng đến việc xét nghiệm hay chụp X-quang của bệnh nhân nên sẽ không có vấn đề ảnh hưởng đến việc khám bệnh của bác sĩ.

– Chỉ định:

+ Điều trị những triệu chứng như loét dạ dày-tá tràng, viêm dạ dày, thoát vị hoành, hồi lưu dạ dày-thực quản, những di chứng do việc cắt dạ dày, đau thượng vị, ợ nóng, ợ hơi, ợ chua.

– Chống chỉ định:

+ Thuốc gastropulite trong một số trường hợp có thể làm thay đổi sự hấp thu của những thuốc điều trị đi kèm (tetracycline, anticholinergiques, digoxine, isoniazide…). Chính vì vậy nên uống những thuốc này cách khoảng 1 khoảng thời gian cố định trước hoặc sau khi uống gastropulite.

– Lưu ý khi sử dụng:

+ Lưu ý khi sử dụng thuốc cho những bệnh nhân bị suy thận và bệnh nhân phải làm thẩm phân mãn tính vì có nguy cơ dẫn đến mắc bệnh não do đọng aluminum.

– Liều lượng:

+ Người lớn: Tùy theo bệnh tình cũng như cơ địa của người bệnh, sử dụng từ 2 đến 4 gói/ngày. Sử dụng trước hoặc sau bữa ăn hoặc khi xuất hiện cơn đau dạ dày.

+ Trẻ em: dùng 3 lần/ngày, mỗi lần dùng từ 1/3 đến 1 gói, tùy theo từng độ tuổi cũng như cơ địa cả trẻ.

– Chú ý đề phòng: Những người đang thẩm phân mãn tính nên cẩn trọng khi sử dụng thuốc chữa bệnh đau dạ dày gastropulgite và tốt hơn hết là nên có sự hướng dẫn sử dụng của bác sĩ.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://tuvankhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top