Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / Hướng dẫn cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh hiệu quả cao

Hướng dẫn cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh hiệu quả cao

Chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh là một trong những cách chữa bệnh dạ dày dân gian được rất nhiều người quan tâm chú ý hiện nay. Vậy bạn đã biết cách chữa dạ dày bằng chuối xanh như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh

Hướng dẫn cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh

Chuối xanh là một trong những loại quả thường được sử dụng trong các món ăn hàng ngày của người Việt Nam. Với vị chát tự nhiên, chuối xanh thường được sử dụng trong các món ăn như ốc xào chuối xanh, ếch xào chuối xanh hoặc sử dụng để ăn cùng với thịt luộc, đậu rán…

Tuy nhiên chuối xanh còn có một công dụng đặc biệt khác mà không phải ai cũng biết đó chính là giúp chữa bệnh dạ dày một cách rất hiệu quả trong thời gian ngắn. Nhằm giúp những người bị bệnh dạ dày hoặc có người thân, bạn bè bị mắc căn bệnh tiêu hóa này, có thể nhanh chóng chữa khỏi bệnh, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh đơn giản mà hiệu quả! Hãy theo dõi!

Cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh rất đơn giản

Cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh rất đơn giản

– Cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh và mật ong: Chuối tiêu bạn đem rửa sạch tước vỏ xanh bên ngoài, đem ngâm vào nước để cho bớt nhựa và chát. Rồi đem chuối thái thành lát mỏng, phơi khô và đem nghiền thành bột. Trộn chuối với mật ong, vo thành viên tròn nhỏ, bỏ vào hộp nhựa sạch rồi để dùng dần. Hoặc bạn cũng có thể dùng bột chuối pha nước và mật ong uống hàng ngày cũng rất tốt.

– Cách chữa bệnh bằng chuối xanh và bông mã đề: Bạn đem chuối xanh xắt lát mỏng, rồi đem sao vàng hạ thổ khoảng 60 phút. Rồi đem tất cả nguyên liệu sắc chung với 0,5 lít nước, sắc tới khi chỉ còn khoảng 200ml. Sau đó đem chia làm 4 phần, dùng uống trong ngày, uống liên tục trong vòng 7 ngày.

Cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh và mật ong

Cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh và mật ong

– Cách chữa bệnh bằng chuối xanh và rau diếp cá: Bạn đem chuối xanh tước vỏ, rửa sạch, rồi xắt thành lát mỏng, rau má và rau diếp cá đem sao vàng hạ thổ. Rồi cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị cho hết vào ấm đun trong 800ml nước cho đến khi chỉ còn khoảng 300ml nước thì dừng lại. Chia nước thuốc làm 3 phần sử dụng uống trong ngày. Bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 5 ngày.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh kết hợp cùng với các nguyên vật liệu đơn giản, dễ kiếm, rẻ tiền trong đời sống hàng ngày mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để có được bài thuốc chữa bệnh dạ dày dân gian hiệu quả nhất, giúp chữa bệnh dạ dày nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh có hiệu quả cao hay thấp, nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh dạ dày, tình trạng sức khỏe cũng như thời gian mà bạn áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa trước khi áp dụng cách chữa bệnh dạ dày bằng chuối xanh để có được hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nguồn: http://tuvankhamchuabenh.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top