Trang chủ / Địa chỉ chữa bệnh / Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc nam chữa bệnh dạ dày

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc nam chữa bệnh dạ dày

Bệnh dạ dày ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt cũng như chế độ ăn uống của người bệnh. Hiện tượng người mắc bệnh dạ dày thường xuất hiện những cơn đau âm ỉ. Mọi độ tuổi từ thanh niên, trung niên đến người già nếu có chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh rất dễ dẫn đến viêm loét dạ dày. Người mắc bệnh viêm loét dạ dày đi tìm những phương pháp khác nhau để tác động, điều trị những cơn đau dữ dội từ dạ dày.

Dấu hiệu nhận biết để dùng thuốc thuốc nam chữa dạ dày

Nôn mửa, buồn nôn xảy ra trong trường hợp loét dạ dày, nhưng nôn mửa thường ít xảy ra trong loét tá tràng nếu không có biến chứng. Bệnh nhân ăn vẫn ngon miệng nhưng có cảm giác chậm tiêu, thường là nặng, chướng bụng hoặc ợ hơi, ợ chua sau các bữa ăn. Nếu gặp phải những dấu hiệu này bạn nên đi kiểm tra để có kết quả chính xác trước khi sử dụng thuốc nam chữa dạ dày.

thuoc-nam-chua-da-day-1

Thuốc nam chữa dạ dày là thảo dược 100%

Thuốc nam chữa bệnh dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh là thảo dược dạng thô, thường dùng để đun uống thay nước lọc hàng ngày. Người dùng nên đun từ 1,5 –  2 lít nước cho 1 thang thuốc, uống trong vòng 1 ngày sau đó để khô, đun tiếp ngày thứ 2 để hết chất thuốc.

Lộ trình uống thuốc nam chữa dạ dày

Đối với thuốc nam chữa dạ dày, lương y Phạm Văn Thanh khuyên người dùng nên điều trị liên tục từ 3-6 tháng để đem lại hiệu quả cao nhất. Khi dùng thuốc nam chữa dạ dày thì người bệnh cần xác đinh sẽ điều trị lâu dài chứ không thể một sớm một chiều mà khỏi ngay được. Tùy theo cơ địa hấp thụ thuốc của từng người mà lộ trình điều trị có thể khác nhau. Đối với bệnh đau, viêm dạ dày thông thường thì lộ trình thường từ 3-6 tháng, tuy nhiên với những người có chỉ số HP (vi khuẩn phá hủy niêm mạc dạ dày) dương tính thì lộ trình điều trị sẽ kéo dài hơn và phải đi kiểm tra thường xuyên để theo dõi chỉ số này.

Uống thuốc nam chữa dạ dày cần kiêng gì?

Khi điều trị bệnh đau dạ dày cần thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt của bản thân để thuốc nam chữa dạ dày đạt hiệu quả cao nhất. Một số điều cần thay đổi như:

+ không uống nhiều bia rượu

+ Ăn đồ ăn quá cay

+ Thức đêm nhiều, ngủ muôn

+ Ăn uống không đều như quá no, quá đói

+ Dùng thuốc kháng viêm, giảm đau nhiều trong thời gian dài

thuoc-nam-chua-da-day-2

Uống thuốc nam chữa dạ dày bị công thuốc

Điều trị bệnh dạ dày bằng thuốc nam người bệnh thường có dấu hiệu công thuốc là đau tăng lên sau đó giảm dần. Nếu gặp phải hiện tượng này người điều trị không cần lo lắng vì đây là đặc tính bình thường của thuốc, điều này chứng tỏ cơ thể của bạn hấp thu thuốc tốt. Nếu kiên trì uống tiếp thuốc nam chữa dạ dày thì khả năng phục hồi càng nhanh. Khi bị đau quá thì người điều trị nên đun thuốc với lượng nước nhiều hơn để giảm cơn đau nhưng vẫn phải uống đều đặn.

Nguồn: http://tuvankhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top