Trang chủ / Chữa bệnh Xương Khớp / Thực hư chuyện thần y chữa bệnh xương khớp siêu giỏi ở Việt Nam

Thực hư chuyện thần y chữa bệnh xương khớp siêu giỏi ở Việt Nam

Thần y chữa bệnh xương khớp là biệt hiệu mà nhiều người dành tặng cho lương y Nguyễn Sỹ Nghị. Với thâm niên nhiều năm bốc thuốc chữa bệnh xương khớp, cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm trong việc chữa trị các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp, rất nhiều người mắc bệnh về xương khớp đã tìm đến nhà của lương y Nguyễn Sỹ Nghị để mong được chữa khỏi bệnh.

Thực hư chuyện thần y chữa bệnh xương khớp 

Thần y chữa bệnh xương khớp Nguyễn Sỹ Nghị

Các bệnh về xương khớp mà thần y chữa bệnh xương khớp siêu giỏi ở Việt Nam Nguyễn Sỹ Nghị có thể chữa trị vô cùng nhanh chóng, hiệu quả đó là bong gân, gãy xương, sái tay chân, vôi hóa đốt sống, trầy lưng…, những bệnh lý này luôn gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh cũng như làm giảm khả năng vận động, làm việc của người bệnh.

Hàng ngày, ông chữa bệnh cho năm bảy chục khách, ngày nào đông thì hàng trăm khách. Có những khách ở xa, đi theo đoàn 40 – 50 người, ông phải khám, bốc thuốc, dặn dò… làm quần quật từ sáng đến chiều để cho họ còn kịp về. Những lúc đó, ông không còn thời gian để nghỉ ngơi, uống nước.

Người làm công đang đóng gói thuốc chữa xương khớp

Người làm công đang đóng gói thuốc chữa xương khớp

Thông thường, cứ khoảng 5h sáng là khách đã đến chờ ở sân. Trước đây, khi ông còn khỏe, họ đến khám cả đêm. Với ông, khách đến khi nào thì khám khi đó, làm tất cả các ngày trong tuần, không kể giờ giấc sớm khuya.

Các nguyên liệu trong bài thuốc chữa xương khớp mà lương y Nguyễn Sỹ Nghị sử dụng để chữa trị cho người bệnh chủ yếu là Nam dược, rất lành tính, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh. Một số loại dược liệu trong bài thuốc của thần y chữa bệnh xương khớp khá dễ tìm và sẵn có như Trinh nữ thảo, Thiên niên kiện, Tử thảo, Ngưu tất… nên giá thuốc rất rẻ, kể cả người bệnh nghèo cũng có thể mua được thuốc để sử dụng.

Các bài thuốc của thần y chữa bệnh xương khớp đều rất rẻ

Các bài thuốc của thần y chữa bệnh xương khớp đều rất rẻ

Là Nam dược nhưng công dụng lại hết sức hiệu quả. Trẻ con bị sái xương chỉ cần 3 – 4 gói, người lớn chỉ 10 thang là khỏi. Nếu đau cột sống hoặc thoái hóa phải dùng từ 30 – 40 thang, uống từ 2 – 3 tháng là được.

Câu chuyện về thần y chữa bệnh xương khớp siêu giỏi ở Việt Nam Nguyễn Sỹ Nghị là câu chuyện đẹp về một lương y đã có hơn 50 năm cống hiến sức lực, trí tuệ cho việc cứu chữa người bị bệnh xương khớp với tất cả tấm lòng coi trọng cuộc sống con người, không bị danh lợi, tiền tài làm biến chất như nhiều người đang mang mác “thần y” nhưng thực chất lại là làm tiền ngay trên nỗi đau vì bệnh tật của các bệnh nhân.

Nguồn: http://tuvankhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top