Trang chủ / Địa chỉ chữa bệnh / Tôi muốn hỏi dia chi chua viem dai trang co that uy tín nhất?

Tôi muốn hỏi dia chi chua viem dai trang co that uy tín nhất?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi bị viêm đại tràng co thắt nhiều năm qua. Do chủ quan nên tôi toàn tự chữa tại nhà và dùng thuốc tùy ý nên bệnh tình có vẻ nặng hơn. Giờ tôi rất muốn biết Dia chi chua viem dai trang co that uy tín ở đâu để đi khám xem sao. Mong được bác sỹ tư vấn. (Hòa – 56 tuổi)

Trả lời:

Bác Hòa thân mến!

Về câu hỏi:”Dia chi chua viem dai trang co that” của bác, các bác sỹ truonganvi.vn sẽ giải đáp như sau:

Dia chi chua viem dai trang co that uy tín

Muốn đi thăm khám bệnh thì mời bác tham khảo các dia chi chua viem dai trang co that như sau:

1. Khám ở BV huyện/quận/tỉnh:

Dia chi chua viem dai trang co that 1

– Ưu điểm: Gần nơi ở, thuận tiện khi đi lại khám bệnh, được hưởng toàn bộ quyền lợi từ bảo hiểm y tế. Những bệnh nhân mới đi khám viêm đại tràng co thắt lần đầu hay bệnh nhân chỉ phải điều trị nội khoa thì có thể tới khám tại các cơ sở này.

– Nhược điểm: Với các Dia chi chua viem dai trang co that này thì thường thiếu máy móc trang thiết bị cần thiết, không có bác sĩ chuyên khoa nên bệnh nhân gặp khó khăn trong việc thăm khám và điều trị tại các bệnh viện nhỏ. Người bệnh có thể được chỉ định nội soi ở bệnh viện khác rồi đem kết quả về bệnh viện đã thăm khám trước đó để bác sĩ xem xét và có hướng chữa trị thích hợp, như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian cho bệnh nhân.

2. Khám ở BV chuyên khoa tiêu hóa tuyến trên:

– Ưu điểm: Dia chi chua viem dai trang co that này có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ, máy móc kỹ thuật hiện đại luôn được cập nhật, điều trị nội ngoại khoa đều được.

Dia chi chua viem dai trang co that 2

– Nhược điểm: Tốn kém, xa nơi ở, bệnh viện lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, người bệnh thăm khám chờ lâu. Bệnh nhân phải được bệnh viên tuyến dưới chuyển đúng tuyến mới được hưởng bảo hiểm.

3. Khám ở các BV tư nhân có tiếng:

– Ưu điểm: Bác sỹ giỏi, tay nghề cao, bệnh nhân không mất nhiều thời gian chờ đợi và thăm khám.

– Nhược điểm lớn nhất của Dia chi chua viem dai trang co that tư nhân uy tín đó chính là chi phí đắt đỏ, tốn kém, không được hưởng bảo hiểm.

Như vậy, trên đây là 3 gợi ý về dia chi chua viem dai trang co that để bác tham khảo. Mong rằng bác xem xét và chọn lựa được nơi tốt nhất cho bản thân để điều trị bệnh tốt hơn.

Mọi thắc mắc của bác vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://tuvankhamchuabenh.com/

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top