Trang chủ / Chữa Bệnh Dạ Dày / TOP 2 cây thuốc viêm đại tràng 100% từ thảo dược thiên nhiên

TOP 2 cây thuốc viêm đại tràng 100% từ thảo dược thiên nhiên

Một trong những cây thuốc viêm đại tràng được bào chế từ thiên nhiên không thể bỏ qua mè đen và vối tươi. Hai nguyên liệu này vừa có sẵn trong đời sống chúng ta vừa rẻ tiền nên được nhiều người áp dụng. Bạn đã bao giờ thử cây thuốc viêm đại tràng này hay chưa? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Cây thuốc viêm đại tràng bằng mè đen

Cây thuốc viêm đại tràng bằng mè đen

– Mè đen là một loại hạt giàu giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ. Nhờ đặc tính giải độc, tiêu nhiệt, sát trùng mà mè đen còn được nhiều người sử dụng để chữa bệnh viêm đại tràng nữa đấy.

– Mè đen đem sao với số lượng lớn cho thơm , để nguội rồi cất vào hũ kín. Mỗi lần lấy 1 thìa nhỏ hạt mè đen trộn chung với 1/4 thìa mật ong để uống, ngày uống 2 lần. Người bệnh kiên trì sử dụng thuốc trong một tháng sẽ thấy công hiệu. Bạn cũng có thể sử dụng mè đen để hỗ trợ điều trị viêm đại tràng trong quá trình điều trị bệnh bằng thuốc kháng sinh.

Bạn có biết các loại thuốc nào chữa viêm đại tràng và Gia thuoc chua viem dai trang đang được lưu hành trên thị trường được bạn là bao nhiêu không?

2. Vối tươi cũng là cây thuốc viêm đại tràng hiệu quả

Vối tươi cũng là cây thuốc viêm đại tràng hiệu quả

– Trong lá vối chứa một số chất kháng sinh tự nhiên có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Với những người bệnh viêm đại tràng có các biểu hiện như đau bụng âm ỉ và đi ngoài phân sống thì nên dùng lá vối tươi chữa bệnh theo công thức: 200 g lá vối tươi, vò nát, dùng 2 lít nước sôi, ngâm trong 1 giờ để uống thay nước.

– Bài thuốc trên cũng là bài thuốc chữa viêm đại tràng thể lỏng hiệu quả khắc phục tình trạng bệnh một cách nhanh chóng đó nhé. Hãy thường xuyên áp dụng bài thuốc chữa viêm đại tràng bằng lá vối để thấy sự hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lạm dụng bài thuốc trên bởi chữa viêm đại tràng bằng nước lá vối không phù hợp với những bệnh nhân bị nóng trong nhé.

Ngoài ra, còn rất nhiều cây thuốc viêm đại tràng có thể hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo ngay trong bài điều trị viêm đại tràng bằng thuốc nam hiệu quả tại nhà.

Trên đây là TOP 2 cây thuốc chữa viêm đại tràng cho bạn tham khảo tại nhà. Bạn hãy kiên trì trong thời gian ngắn để được kết quả tốt nhất nhé. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top